Mua máy ấp trứng ở đâu ?
 


Mua máy ấp trứng ở đâu ?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy ấp trứng với những mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau và có 1 số đơn vị nhập khẩu máy ấp trứng từ nước ngoài về thông thường từ Hàn Quốc và Trung Quốc vậy nên chọn mua loại nào và của hãng nào, trên cương vị là 1 trong những nhà sản xuất máy ấp trứng lâu năm ngoài Miền Bắc chúng tôi xin đưa ra 1 vài lưu ý sau để bà con có thể chọn mua cho mình những chiếc máy ấp trứng phù hợp.

- Đầu tiên bà con cần phân tích xem mục đích mua máy ấp trứng xem là ấp trong gia đình để tạo giống hay là ấp để kinh doanh bán con giống và xem xét quy mô định làm để xác định mua công suất  máy ấp trứng cho hợp lý.

- Thứ hai bà con xem xét đến khả năng tài chính của mình nếu chỉ định mua máy nhỏ có thời gian đảo tay hoặc tự chế đóng thùng để tiết kiệm chi phí bà con có thể mua linh kiện về tự chế máy ấp trứng nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi bà con nên tự chế những máy ấp cho gia đình còn những máy công nghiệp thì yêu cầu kĩ thuật cao hơn nên bà con hãy đến những cơ sở máy ấp trứng uy tín để đặt mua.

- Sau khi cân đối về tài chính nếu bà con không có thời gian tự làm cho mình 1 máy ấp trứng có thể đến những cơ sở sản xuất máy ấp trứng để mua nhưng khi chọn mua máy ấp trứng cần lưu ý điểm sau:

-         Hiện tại trên thị trường có nhiều loại và giá cả khác nhau có đơn vị sản xuất giá rẻ có đơn vị giá đắt hơn bà con cần phân tích tại sao giá lại đắt hơn nó có ưu điểm gì ví dụ như xuất xứ linh kiện hay chất liệu tạo nên máy.

-         Về nhiệt độ trong máy có đều và thông gió của máy ấp phải thông thoáng

-         Chế độ bảo hành hậu mãi sau khi bán hàng, linh kiện có dễ thay thế không đối với khách hàng ở xa, thời gian xử lý sự cố máy ấp trứng.

-         Độ tiện dụng khi sử dụng máy ấp trứng và thay thế linh kiện.

-         Hình thức vận chuyển có dễ dàng không và chi phí vận chuyển, kích thước máy có thể gửi được xe hay không.

- Còn về máy ấp trứng nhập khẩu thông thường giá cả cao hơn máy ấp trứng trong nước bà con nên quan tâm đến vấn đề về bảo hành khi có trục trặc xảy ra.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm khi bà con đi mua máy ấp trứng để lựa chon cho mình 1 máy ấp trứng tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin bà con có thể liên lạc với bên cơ sở chúng tôi 24/7 để bên chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bà con

Chúc bà con chăn nuôi thành công!

 CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ẤP TRỨNG MIỀN BẮC

Đ/C: TTBộ Nông Nghiệp–Xã Liên Ninh–Thanh Trì–Hà Nội

                    ( gần Viện Nghiên cứu gia cầm xã Liên Ninh)

LH: 0985.580.127-0168.876.1023

Giờ hoạt động: 24/7

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

Email: mayaptrungmienbac@gmail.com

13419110_1121534547906733_7987438263559520024_n


Ngày cập nhật:  29/09/2016 16:09
098.558.0127
0168.876.1023
Cơ sở sản xuất máy ấp trứng miền bắc
Sản phẩm được bán trong cả nước


ĐỊA CHỈ: Tập thể Bộ Nông Nghiệp – Xã Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội
( gần Viện Nghiên cứu gia cầm xã Liên Ninh)


Click để xem bản đồ

Giao hàng miễn phí trong nội thành HÀ NỘI 
Giờ hoạt động: 8h00 - 18h00
Kể cả Thứ 7 & Chủ nhật

Thời tiết

 

MÁY ẤP TRỨNG MIỀN BẮC

Website: http://mayaptrungmienbac.com
Email: mayaptrungmienbac@gmail.com
Điện thoại: 098.558.0127