Mua máy ấp trứng công nghiệp nhập khẩu hay máy ấp trứng trong nước???
 


Lắp máy ấp trứng công nghiệp 12000 quả và 15000 quả tại Tiên Yên, Quảng Ninh

Trang trại gà giống Tiên Yên, Quang Ninh đã lắp vài máy ấp trứng công nghiệp công suât 19000 quả nhưng hiện tại đã dừng và muốn chuyển đổi sang lắp máy ấp trứng công nghiệp trong nước và đơn vị sản xuất máy ấp trứng Miền Bắc được anh tin tưởng và lựa chọn làm đối tác để lắp máy mới và sửa chữa máy cũ. Vậy nên mua máy ấp trứng công nghiệp trong nước hay nhập ngoại để tối ưu chi phí đầu tư vào máy ấp?

Máy ấp trứng công nghiệp từ 5000 quả, 6000 quả đến 15000 quả và 18000 quả có những máy cỡ lớn hơn nhưng thông thường các cơ sở sản xuất đến khoảng 20000 trứng.

Hiên tại trên thị trường có nhiều loại máy ấp công nghiệp nhập khẩu vào nước ta thông thường cho những trang trại lớn. Bằng kinh nghiệm thực tế đi lắp máy ấp trứng công nghiệp 12000 đến 15000 trứng cho trại gà giống ở Tiên Yên, Quảng Ninh mà trước đó bên trại đã lắp vài máy ấp nhập chúng tôi xin đưa ra 1 vài những ưu điểm của máy nhập và máy ấp trứng công nghiệp trong nước :

Máy ấp trứng công nghiệp 19000 trứng nhập khẩu được tháo rời lắp ráp cũng dễ lắp đặt, về hình thức máy rất bắt mắt và hệ thống được thiết kế khá hiện đại với đầy đủ tính năng, máy cũng ấp nở tốt hệ thông xe đẩy dễ dàng cho khách hàng sử dụng

- Nhưng về mặt sửa chữa bảo hành vì ở xa nên khá khó khăn kĩ thuật của bên họ sang mới xử lý được vì thế mỗi lần bảo hành khá tốn kém giá máy cũng đắt hơn gấp 2 hoặc 3 lần so với máy trong nước

- Máy ấp trong nước giá thành và vận chuyển khá rẻ chi phí đầu tư không cao và về phần máy móc được thiết kế đơn giản dễ sử dụng dễ thay thế tỉ lệ nở tốt khách hàng yên tâm sử dụng về sau nếu thiết bị có hỏng hóc thì mua thay thế cũng dễ dàng và chi phí không cao.

 

Kết luận : Máy trong nước hay nhập ngoại đều có chất lượng tốt vì mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để sản xuất con giống chất lượng. Quan trong khi bà con mua máy thì tính toán chi phí đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình và dịch vụ bán hàng sau bảo hành rất quan trọng để yên tâm sử dụng máy lâu dài.

Chúc bà con chăn nuôi ngày càng phát triển!!!!

 


Ngày cập nhật:  13/03/2017 15:03
098.558.0127
0168.876.1023
Cơ sở sản xuất máy ấp trứng miền bắc
Sản phẩm được bán trong cả nước


ĐỊA CHỈ: Tập thể Bộ Nông Nghiệp – Xã Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội
( gần Viện Nghiên cứu gia cầm xã Liên Ninh)


Click để xem bản đồ

Giao hàng miễn phí trong nội thành HÀ NỘI 
Giờ hoạt động: 8h00 - 18h00
Kể cả Thứ 7 & Chủ nhật

Thời tiết

 

MÁY ẤP TRỨNG MIỀN BẮC

Website: http://mayaptrungmienbac.com
Email: mayaptrungmienbac@gmail.com
Điện thoại: 098.558.0127